Loading

Thứ Ba, 5 tháng 6, 2012

Chương trình giao lưu chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh Online tháng 5/2012


Chương trình "Giao lưu chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh Online" của Vatgia.com được tổ chức bởi công ty cổ phần Vạn Trí đã diễn ra từ 16h30 đến 18h30 ngày 4/5/2012, tại Tầng 7 – TTTM Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng  - Hà Nội. 
Chương trình được tổ chức với mục đích gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm từ những cá nhân đã hỗ trợ nhiều gian hàng kinh doanh đạt doanh số hàng tỷ VNĐ, cùng với khách mời là những doanh nghiệp đã kinh doanh thành công trên Vatgia.com. Buổi giao lưu đã diễn ra trong một không khí rất sôi nổi với sự đóng góp, chia sẻ của các thành viên tham gia. 

        Buổi giao lưu diễn ra với những nội dung chính sau:

1. Chị Nguyễn Ngọc Huyền – Chuyên viên đào tạo Thương Mại Điện Tử - Vatgia.com: Chia sẻ các kiến thức cơ bản về SEO - Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.
2. Giao lưu giữa các diễn giả và các chủ gian hàng, giải đáp thắc mắc, tư vấn kinh doanh.
Một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

Thành viên tham dự chăm chú lắng nghe những chia sẻ về những kiến thức kinh doanh online hiệu qủa
  
Anh Trịnh Thanh Tùng- công ty cổ phần Vạn Trí thông báo nội dung buổi hội thảo
  
Một trong những doanh nghiệp khách mời đứng lên chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh
  
Tổng kết nội dung buổi hội thảo và chụp ảnh kỉ niệm với các thành viên

Buổi chia sẻ đã kết thúc tốt đẹp, thay mặt ban tổ chức, chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới diễn giả, đại diện các doanh nghiệp, các chủ gian hàng…đã tới tham gia buổi giao lưu. Chúc các anh chị sứuc khỏe dồi dào và gặt hái được nhiều thành công trên con đường kinh doanh của mình

Thân ái!
Công ty cổ phần Vạn Trí

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Hot Sonakshi Sinha, Car Price in India